ข่าวบันเทิง

มดดำเดือด! แม่แตงโม ลั่นไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ถ้ารู้คลิปลับคืออะไรช็อกแน่

พี่หนุ่มพูดถูกแล้ว จะเอาของดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม ? หากได้รู้คลิปที่กระติกได้รับคืออะไร แม่ช็อกแน่นอน มดดำเดือด ! ลั่นแม่ต้องแจ้งความ แต่แม่ไม่แจ้งเพราะกลัวโป๊ะ ข่าวบันเทิงวันนี้ มดดำ พิธีกรรายการแฉ ได้เอ่ยถึงกรณีที่มีไลน์แตงโมโทรหา กระติก เมื่อเปิดดูกลายเป็นว่าส่งคลิปส่วนตัวมาที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ พร้อมเดือดใส่แม่แตงโม นิดา ไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ลั่นถ้ารู้ว่าคลิปลับคืออะไรมีช็อกแน่ มันมีขู่เรื่องคลิปแล้วหนึ่งอย่าง และเราต้องมาไล่เรียงว่าเกิดเหตุการณ์อะไร

Read More
ข่าวบันเทิง

วิจารณ์สนั่น ! ไทเทเนี่ยม เจอดราม่าหลังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เพลงพ่อมึง” เนื้อหาเหยียดเด็กรุ่นใหม่

ข่าวบันเทิงวันนี้ วงแร็ปเปอร์ในตำนาน อย่าง “ไทเทเนี่ยม“ ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เพลงพ่อมึง” จนได้กลายเป็นประเด็นร้อนที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก แต่การกลับมาในครั้งนี้กลับได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางด้านลบมากกว่า เมื่อหลายคนเห็นตรงกันว่า เนื้อเพลงมีการดูถูกเด็กรุ่นใหม่ และไม่จรรโลงสังคม จนเกิดแฮชแท็ก #พ่อมึง ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งเนื้อหาในเพลงได้เล่าถึงความเป็นรุ่นใหญ่ในวงการ บางท่อนบอกว่า “ไม่ต้องถาม ใครสร้างมาตรฐานให้พวกมึงตาม” ส่วนมิวสิควิดีโอเป็นการจำลองภาพของเด็กน้อยคนหนึ่งที่เข้าไปเที่ยวในพิพิธภัณฑ์แรปเปอร์และได้พบกับตำนานไทเทเนี่ยม ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2565) เมื่อเข้าไปส่องคอมเมนต์ก็เจอคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น โดยบอกว่า ผู้ใหญ่ที่กร่างกับเด็กเป็นพ่อที่ดีให้ใครไม่ได้หรอก ถ้าตำนานทำเพลงได้แค่นี้ ก็อยู่เป็นตำนานต่อเถอะครับ รุ่นพ่อแล้วไง เพลงจะบอกอะไรยังไม่ค่อยเข้าใจ รู้สึกแค่จะข่มว่ากูมาก่อนนะ

Read More
ข่าวบันเทิง

“กวาง AB Normal” ประสบอุบัติเหตุ ก่อนขึ้นโชว์คอนเสิร์ตไม่กี่ชั่วโมง หามส่ง รพ. ด่วน

ข่าวบันเทิงวันนี้ แฟนคลับเป็นห่วง ต่างส่งกำลังใจให้กับนักร้องหนุ่ม กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB Normal ที่เกิดเหตุไม่คาดคิด ตกบันไดหลังเวทีขาพลิก โดยโพสต์ภาพนี้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @Kwangab ว่า   มาถึงก็สร้างเรื่องเลย ตกบันไดหลังเวทีขาพลิก มาซ่อมที่ รพ ก่อน แต่ยังไงคืนนี้ก็ขึ้นโชว์นะ ค้ำยันขึ้นเวทีก็เคยมาแล้ว แค่นี้เรื่องเล็ก เจอกันฮัวพาน

Read More