ข่าวบันเทิง

อย่าทำฉันเลย! ลีน่าจัง ขอร้อง เวียร์ หลังมีข่าวลือจะฟ้อง ลั่นอย่าทำฉันเลยฉันแก่แล้ว

“ลีน่าจัง” ขอร้อง เวียร์ หลังลือสนั่นจะฟ้องร้อง ลั่นถ้าคุณรักเบลล่า อย่าทำเพราะพูดตามความจริงในฐานะแฟนคลับ อย่าทำฉันเลยฉันแก่แล้ว ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นที่ผ่านมา ลีน่า จัง จรรจา ได้ออกมาพูดวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวความรักและชีวิตคู่ของพระเอกซุปตาร์อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส โดยมีการพูดพาดพิงภรรยาอย่าง วิกกี้ พีมนต์ญา และ อดีตคนรัก

Read More
ข่าวบันเทิง

อาการล่าสุด! UrboyTJ ความทรงจำหายบางส่วน หลังเข้ารักษาโรคซึมเศร้า-ไบโพล่าร์ ด้วยไฟฟ้า

“UrboyTJ” อัปเดตอาการป่วย หลังเข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้า-ไบโพลาร์ พบความทรงจำบางส่วนหายไป โพสต์ขอโทษ อารมณ์ไม่นิ่ง วู่วาม ด่าทุกคน จะพยายามกลับมาปกติให้ไวที่สุด ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับแรปเปอร์ดังอย่าง เต๋า ทีเจ หรือ UrboyTJ ล่าสุดออกมาประกาศขอพักงานเพื่อรักษาตัวจากอาการป่วยซึมเศร้า-ไบโพลาร์ โดยเจ้าตัวได้อัปเดตเรื่องการรักษาว่า “ความทรงจำผมบางส่วนมันหายไป ทำให้ผมจำบางอย่างไม่ได้ ถ้ายังไง ผมลืมอะไรไป ผมขอโทษไว้ล่วงหน้าด้วยนะครับ จะพยายามกลับมาปกติให้ไวที่สุดครับ” ล่าสุด

Read More
ข่าวบันเทิง

“กระแต อาร์สยาม” โดนชาวเน็ตบูลลี่ โต้กลับตูดลายแล้วยังไง นี่มันร่างกายฉัน ฉันภูมิใจ!

กระแต อาร์สยาม โต้กลับคนบูลลี่ หลังโดนว่าเรื่องรูปร่าง ตูดลาย ขาลาย แล้วไง! นี่ร่างกายฉัน ฉันภูมิใจ อยากขอพลังสาวๆจงเชื่อมั่นในความต่างของตัวเอง สวยในแบบตัวเอง ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหุ่นแซ่บอย่าง กระแต อาร์สยาม ที่มีภาพโชว์รูปร่างสุดเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และล่าสุดไม่วายโดนคนบางกลุ่มคอยจับผิด บูลลี่ว่าก้นลาย ขาลาย  ทำเอาสาวกระแต อาร์สยาม ก็โพสต์ภาพโชว์งานหุ่น กับแก้มก้นงอนเด้ง พร้อมข้อความตอบโต้คนที่มาบูลลี่เรื่องร่างกาย พร้อมทั้งให้กำลังใจคนที่อาจจะยังไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง

Read More