“กิต Three Man Down” เคลียร์ดราม่าปม “โอม มือเบส” ขอยุติบทบาทหน้าที่ในวง ด้วยสาเหตุนี้

จากประเด็นที่ “โอม มือเบส” ได้ออกจากวง Three Man Down ด้าน “กิต นักร้องนำ” เครียด เพราะเพื่อนถูกชาวเน็ตโจมตี พร้อมย้ำว่า ไม่ได้ทะเลาะกันเพราะเงิน-ชื่อเสียง

แฟนเพลงช็อก หลังจากที่มือเบสอย่าง โอม Three Man Down ออกมาประกาศลาออกจากวง ด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเพื่อนสมาชิก พร้อมเขียนข้อความว่า “ทุกคนครับผมมีเรื่องที่อยากบอก ผมได้ตัดสินใจแล้ว ว่าจะขอยุติบทบาท หน้าที่ในวง three man down ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยเหตุผลส่วนตัว จากนี้วงทรีแมนดาวน์ จะยังเดินต่อไปข้างหน้าทำผลงานอัลบั้มต่อไป ขอฝากเพื่อนๆผม 4 คนไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณกิต เต ตูน เส็ง ชาวเมืองและผู้ฟังทุกคนจากใจครับ”

ขณะที่เพจ “Three Man Down” โพสต์ภาพ และเขียนข้อความว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา โอมได้สร้างเสียงหัวเราะ และ ความสุขให้เพื่อนและทุกคนมาเสมอ พวกเราทั้ง 5 คนได้ทบทวนและไตร่ตรองกันมาแล้ว และเคารพการตัดสินใจทุกอย่าง ขอบคุณโอม ที่เป็นเพื่อนที่ดี และเพื่อนร่วมทางที่ดีเสมอมา หลังจากนี้ พวกเราทั้ง 5 คน จะยังเป็นเพื่อนกันตลอดไป และเราจะเฝ้าดูการเติบโตของทุกคนไม่ว่าจะไปในทิศทางไหน ขออวยพรให้ โอม เติบโตไปในทางที่ตัวเองต้องการอย่างมีความสุข พวกกูรักมึงเสมอ และรักมึงมากๆเลยว่ะโอม ขอบคุณมึงมาก Three Man Down”

งานนี้ไม่วายเกิดประเด็นดราม่า คนแห่คาดเดา โอม Three Man Down ลาออกจากวงเพราะทะเลาะกันเรื่องเงิน-ชื่อเสียง? ด้านนักร้องนำของวงอย่าง กิต Three Man Down เครียดเพื่อนถูกโจมตี จึงได้ชี้แจงว่า “ผมขอพูดในฐานะตัวแทนของวง และด้วยสภาวะที่ตัวผมเองก็ เครียด นอนไม่หลับ มาเป็นเวลานาน ผมไล่อ่านคอมเมนต์ที่ไม่ให้เกียรติเพื่อนของผม และวงของผมทั้งหมดแล้ว อย่างแรกเลยคือ

พวกเรายังรักกันดีครับ พวกเราเข้าใจกัน และพวกเราไม่ได้ทะเลาะกันด้วยเรื่องที่พวกท่านคิดขึ้นมา ชื่อเสียง หรือเงินตราต่างๆ โอมคือ Co Founder ของ Three man down และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป หลังจากนี้วงจะไม่มีตำแหน่งมือเบส (ในเชิงสมาชิก) ไม่ต้องทักมาขอ ออดิชั่น (อย่าใจร้ายกับพวกผมแบบนั้นเลย) เรายังเช่าบ้านอยู่บ้านเดียวกัน เรายังกินข้าว เล่นเกม ดูหนัง ด้วยกัน เรายังช่วยเหลือกันในเรื่องของเงิน

เสื้อและสิ่งของในการขายของวงทรีแมนดาวน์ เรายังหาร 5 ให้โอมเหมือนเดิม โอมจะยังได้เงินในส่วนที่โอมต้องได้ไปตลอดชีวิต ในฐานะ Co Founder พวกเรายังรักกันเหมือนเดิมครับ รบกวนให้เกียรติโอม ด้วยครับ ขอบคุณครับ”

ที่มา : #threemandown

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *