มดดำเดือด! แม่แตงโม ลั่นไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ถ้ารู้คลิปลับคืออะไรช็อกแน่

พี่หนุ่มพูดถูกแล้ว จะเอาของดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม ? หากได้รู้คลิปที่กระติกได้รับคืออะไร แม่ช็อกแน่นอน มดดำเดือด ! ลั่นแม่ต้องแจ้งความ แต่แม่ไม่แจ้งเพราะกลัวโป๊ะ

ข่าวบันเทิงวันนี้ มดดำ พิธีกรรายการแฉ ได้เอ่ยถึงกรณีที่มีไลน์แตงโมโทรหา กระติก เมื่อเปิดดูกลายเป็นว่าส่งคลิปส่วนตัวมาที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ พร้อมเดือดใส่แม่แตงโม นิดา ไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ลั่นถ้ารู้ว่าคลิปลับคืออะไรมีช็อกแน่ มันมีขู่เรื่องคลิปแล้วหนึ่งอย่าง และเราต้องมาไล่เรียงว่าเกิดเหตุการณ์อะไร แต่ดูแล้วเขาพยายามทำให้เป็นอาชญากรรมให้ได้

มีไลน์หนึ่งทักมาบอกว่า พี่ผมมีข่าวด่วน สรุปเป็นบังแจ็ค เขาก็แอดไลน์มาหาทุกคนที่อยู่ในไลน์แตงโม โทรศัพท์อาจจะอยู่ที่เขาหรือเปล่า แต่แม่บอกอยู่ที่แม่ อยู่ที่แม่แล้วทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ ถ้าแม่บอกว่า แม๊ แม่บอกอยากจะส่งแตงโมในวันพรุ่งนี้ก่อน แม๊ใจเย็น ก้อง ปิยะ , อั้ม , เอ ศุภชัย เขาจัดงานให้อยู่ แม่ไม่ต้องแม่แต่งตัวสวยๆไปพอ

แต่แม๊ แม่ต้องไปแจ้งความ กรรชัยพูดถูก เพราะถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ไงว่าในโทรศัพท์ลูกแม่มีดีทุกอย่าง อยู่ดีๆจะเอาของไม่ดีให้คนอื่นเขารู้ทำไม ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความอายัติทุกอย่างก่อน แต่ยังไงก็ไม่แจ้ง เดี๋ยวโป๊ะ

มดดำ หันไปคุยกับ ดีเจดาด้าว่า เนี่ยขนาดแกมีลูกมีผัวแล้ว เจอผู้ชายหล่อๆยังแอ๊วเลยใช่มั้ย แล้วมั่นใจได้ไงว่าในไลน์ทั้งหมดมีคุยแต่ ทำบุญค่ะทำบุญ ถ้าแกรู้ว่ารูปที่ส่งให้กระติกเป็นรูปอะไรแกจะช็อกแด_ เป็นคลิปส่วนตัวเขาเลย เขาถึงพูดไงว่าเห็นคลิปที่ 1 แล้วใช่มั้ย เขาถึงพูดไงว่า ระวังนะกระติกกับแตงโมจะไม่มีที่ยืน โหแตงโมตายไปแล้ว มันไม่มีที่ยืนอยู่แล้วมันตายไปแล้ว

ภาพออกมาเยอะขนาดนี้ แม่ไม่กลัวหรอ แม๊ แม่ต้องกลัว ถ้ารูปลูก แชทหลุดอะไรก็ตาม ตอนนี้อยู่กับเขาหมดแล้ว เงินในบัญชีโมเหลือเยอะๆเขาก็เบิกไปได้หมดนะแม่ อ๋อ แต่ส่วนใหญ่โมชอบรับเงินสด

https://www.youtube.com/watch?v=4exNGXlqsXc

ที่มา : รายการแฉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *