“กระแต อาร์สยาม” โดนชาวเน็ตบูลลี่ โต้กลับตูดลายแล้วยังไง นี่มันร่างกายฉัน ฉันภูมิใจ!

กระแต อาร์สยาม โต้กลับคนบูลลี่ หลังโดนว่าเรื่องรูปร่าง ตูดลาย ขาลาย แล้วไง! นี่ร่างกายฉัน ฉันภูมิใจ อยากขอพลังสาวๆจงเชื่อมั่นในความต่างของตัวเอง สวยในแบบตัวเอง

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหุ่นแซ่บอย่าง กระแต อาร์สยาม ที่มีภาพโชว์รูปร่างสุดเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และล่าสุดไม่วายโดนคนบางกลุ่มคอยจับผิด บูลลี่ว่าก้นลาย ขาลาย 

ทำเอาสาวกระแต อาร์สยาม ก็โพสต์ภาพโชว์งานหุ่น กับแก้มก้นงอนเด้ง พร้อมข้อความตอบโต้คนที่มาบูลลี่เรื่องร่างกาย พร้อมทั้งให้กำลังใจคนที่อาจจะยังไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง

“ว้าย…….ตูดลาย ขาลาย พุงลาย !?? แล้วไง…? นี่ตูดฉัน ร่างกายของฉัน มันอาจไม่เพอร์เฟกต์ไปทุกอย่าง ใช่ ^^ แต่ฉันภูมิใจกับร่างกายฉัน #ยุคนี้ใครจะเป็นแบบไหน จะแต่งตัวยังไง จะเพศไหน จะขาวหรือดำ เราก็มนุษย์คนนึง ที่มีหน้าที่ต่างกัน ภาระต่างกัน ชอบต่างกัน เพราะมนุษย์ทุกคนมีความแตกต่าง

#อยากขอส่งพลังให้สาวๆ รวมถึงทุกคนบนโลก จงรักและเชื่อมั่นในความต่างของตัวเอง สวยในแบบตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากทำถ้าสิ่งนั้นไม่ได้ทำใครเดือดร้อน ^^”

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนๆ  เข้ามากดไลก์โพสต์เป็นจำนวนมาก ขณะที่หลายคนก็ชมว่าสาวกระแตก้นสวยมาก อยากขอเคล็ดลับดูแลหุ่นกันเยอะแยะมากมาย

ที่มา : krataersiam8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *