อย่าทำฉันเลย! ลีน่าจัง ขอร้อง เวียร์ หลังมีข่าวลือจะฟ้อง ลั่นอย่าทำฉันเลยฉันแก่แล้ว

ลีน่าจัง” ขอร้อง เวียร์ หลังลือสนั่นจะฟ้องร้อง ลั่นถ้าคุณรักเบลล่า อย่าทำเพราะพูดตามความจริงในฐานะแฟนคลับ อย่าทำฉันเลยฉันแก่แล้ว

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นที่ผ่านมา ลีน่า จัง จรรจา ได้ออกมาพูดวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวความรักและชีวิตคู่ของพระเอกซุปตาร์อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส โดยมีการพูดพาดพิงภรรยาอย่าง วิกกี้ พีมนต์ญา และ อดีตคนรัก เบลล่า ราณี กระทั่งต่อมาเกิดเสียงลือว่า เวียร์มีการปรึกษาทนายความ อาจจะดำเนินคดีทางกฏหมายกับชาวเน็ตที่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายซึ่งต้นตอคอมเมนต์นี้ไปโพสต์ใต้คลิป Tiktok วิพากษ์วิจารณ์ของลีน่าจัง จนชาวเน็ตคาดเดากันว่าลีน่าจังอาจจะเป็นอีกคนที่เวียร์จะดำเนินการฟ้องร้อง

ล่าสุดลีน่าจัง ได้ออกมาเคลื่อนไหว เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อ ไทยนิวส์ ระบุขอร้องเวียร์อย่าฟ้องร้องตนเลย เพราะตนไม่ได้ใส่ร้ายอะไร และบอกอย่ารังแกคนแก่เลย

“เวียร์อย่าฟ้องฉันเลย ฉันพูดด้วยความเป็นจริงไม่ได้ใส่ร้าย และน่าจะใจกว้างๆ เบลล่ารักเวียร์มาก คบมาเกือบ 10 ปีให้เกียรติสุดๆ แม้กระทั่งงานที่เค้าจ้างเป็นล้านเบลล่ายังไม่รับเลยเพราะไม่ยากให้นักข่าวสัมภาษณ์แล้วเสียไปถึงเวียร์ ให้ใจกว้าง หากลีน่าจังรักเบลล่าสนับสนุนเบลล่าในฐานะแฟนคลับ ก็ควรภูมิใจกับเบลล่าว่ามีคนรักเยอะ”

ถ้าเขาฟ้องขึ้นมาจริงๆจะทำอย่างไร ? “ฟ้องไม่ได้หรอกค่ะ ฉันไม่ได้ไปใส่ร้ายเวียร์เลย ฉันพูดในความจริงในฐานะแฟนคลับเพราะเขาเป็นบุคคลสาธารณะ และแม่เป็นอินฟลูเอนเซอร์เล่าข่าวบันเทิง ข่าวการเมือง และทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในไทยเพราฉะนั้นมันเป็นการวิจารณ์โดยสุจริตไม่มีการใส่ร้ายหรือเจตนาทำให้คุณเสียหาย เพราะฉะนั้นอย่าฟ้องฉันเลย ฉันเป็นคนแก่อายุ 63 ปี อย่ารังแกฉันเลยคุณเวียร์ สงสารฉันเถอะ ไม่งั้นคนก็จะหาว่าคุณรังแกคนแก่นะคะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *